Thứ Năm, 11 tháng 5, 2017

Vinhomes Gallery sẽ là dự án có tiến độ và chất lượng đặc biệt của Hà Nội

Thời gian gần đây, hàng loạt các khu căn hộ chung cư cao cấp liên tiếp được mở bán và dự kiến cho ra mắt trong thời gian tới, tuy nhiên cũng có nhiều thông tin về chất lượng và tiến độ thi công của nhiều dự án ko được đẩm bảo vì chạy theo lợi nhuận mà không được đảm bảo, gây nhiều lo lắng đối với khách hàng. Tại khu căn hộ Vinhomes Gallery, mọi người đang tìm kiếm cho mình một không gian đẳng cấp sẽ không phải lo lắng gì về điều đó, bởi tiến độ thi công và đặc biệt là chất lượng công tình luôn là đích hướng tới hàng đầu của CĐT Vingroup

Các đặc điểm khiến dự án thu hút khách đặc biệt
Mở bán Vinhomes Gallery nằm tại địa chỉ số148 Giảng Võ, quận Ba Đình - khu đất có thể nói là đắc địa cuối cùng thuộc quỹ đất nội đô được phép xây dựng nhà ở cao tầng tại Hà Nội. Khu vực trung tâm kinh tế chính trị sầm uất của thủ đô , là mảnh đất vàng duy nhất còn lại của trung tâm thủ đô. Dự án có lợi thế về vị trí địa lý, thuận lợi trong di chuyển và kết nối các khu vực của thành phố cũng như các tiện ích dịch vụ xung quanh. 

Các nhân tố lợi thế về không gian sống cũng là điểm  thu hút của Vinhomes Gallery tới khách hàng, khi sở hữu riêng cho mình một hồ điều hòa Giảng Võ rộng lớn và khuôn viên cây xanh bên cạnh nó, mang đến bầu không khí trong lành, xanh mát cho khu đô thị. 

Các lợi điểm về tiện ích dịch vụ da dạng, đẳng cấp và tiện nghi cũng không kém cạnh trong việc đưa giá mở bán Vinhomes Gallery trở nên hấp dẫn hơn. 

Những điểm vượt trội liệt kê ở trên đã thực sự cuốn hút bất cứ khách hàng nào tìm đến Vinhomes Gallery, tuy nhiên liệu rằng chất lượng và tiến độ thi công công trình của dự án có đảm bảo. Điều đó được khẳng định rằng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, bởi uy tín từ trước đến nay của chủ đầu tư Vingroup là điểm mà giới bất động sản luôn công nhận và tin tưởng. 

Khi xây dựng khu căn hộ đẳng cấp Vinhomes Giảng Võ, chủ đầu tư đã lựa chọn các chuyên gia tư vấn thiết kế hàng đầu Việt Nam và trên thế giới để thiết kế xây dựng bản vẽ, đồng thời lựa chọn những nguồn nguyên vật liệu xây dựng đảm bảo chất lượng từ các thương hiệu vật liệu xây dựng uy tín nhất, đảm bảo cho công trình có độ bền với thời gian và bất cứ tác động nào từ thiên nhiên như mưa bão, động đất, nắng nóng.

Việc xây dựng theo các tiêu chuẩn và các quy chuẩn thế giới khiến cho dự án ann toàn trong thiết kế, thi công, áp dụng các tiêu chuẩn hàng đầu thế giới,  cũng góp phần giúp chất lượng công trình đi theo chuẩn chất lượng quốc tế. 

Tiến độ thi công được đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn quy định, hỗ trợ khách hàng khi mua nhà có thể áp dụng các chương trình vay mua nhà được tốt nhất. 

Vinhomes Gallery đến từ Vingroup xác định được rằng, đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ thi công, là bước quan trọng giúp lấy niềm tin trong khách hàng, đưa sự tin tưởng của khách hàng đối với mỗi công trình, mỗi dự án ra mắt luôn ở cao nhất.

(Xem thêm tại kênh thông tin dự án chính thức Tại đây)


Xem thêm Mặt bằng Vinhomes D'Palais Louis

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét